Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

70+ Mẫu design phòng khách đẹp nhiều phong cách

Phòng khách là khu vực chính quan trọng của một ngôi nhà, một căn hộ. Không phải ngẫu nhiên khi phòng khách luôn là không gian được ưu tiên để thiết kế, trang trí nhất trong 1 căn nhà. 

70+ Mẫu design phòng khách đẹp nhiều phong cách
Hiện nay, thiết kế nội thất phòng khách liền bếp đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến, đặc biệt là các hộ gia đình sống tại những căn hộ chung cư. Designnoithatdep.com xin giới thiệu 70+ Mẫu design phòng khách đẹp nhiều phong cách cho bạn tham khảo. Những thiết kế hiện đại luôn được đặc trưng bởi vô vàn bảng phối màu độc đáo.   

XEM VIDEO: 

Có rất nhiều phong cách để design phòng khách vừa hiện đại vừa hợp với gu của bạn. Mỗi phong cách có đặc trưng riêng, làm điểm nhấn ấn tượng cho khách khi viếng thăm nhà bạn.

Phong cách hiện đại
Phòng khách với tông màu đậm xen lẫn sắc trung tính, tạo vẻ sang trọng, hiện đại.
Sạch sẽ, gọn gàng, màu trung tính, đồ nội thất có kiểu dáng hình học, thể hiện sự khỏe khoắn, bố trí không cân xứng là những nét tiêu biểu của phong cách hiện đại được sử dụng để thiết kế phòng khách này.

Phong cách đồng quê
Phong cách đồng quê đặc trưng bởi sắc màu trang trí rực rỡ, tạo sự thoải mái cho người sử dụng

Phong cách chiết trung
Nhìn chung, phong cách chiết trung đặc trưng bởi cách trang trí bằng hoa văn hay màu sắc
Phong cách chiết trung là sự tổng hòa của nhiều phong cách, của nhiều thời kì khác nhau. Nhìn chung, phong cách chiết trung đặc trưng bởi cách trang trí bằng hoa văn hay màu sắc. Ngoài ra, nội thất được thiết kế dựa trên sự kết hợp ít hơn hai hay ba loại kiểu dáng đồng nhất qua việc dùng màu sắc, kết cấu, tiêu chuẩn kiến trúc. Phòng khách được thiết kế bởi Erinn Valencich.

Phong cách đương đại
Đặc điểm của phong cách này là sự đơn giản và hình dáng tự nhiên. Theo phong cách này, cửa sổ thường rộng, và phong cách trang trí ngoài nhà thường được đem vào nhà sử dụng. Phòng khách được thiết kế bởi RMSer.

Phong cách lãng mạn

Phong cách lãng mạn nữ tính, gam màu nhẹ nhàng, dùng chất liệu vải và tận dụng ánh sáng.
Phong cách lãng mạn có đặc điểm là tạo sự thoải mái, thể hiện sự nữ tính, gam màu nhẹ nhàng, dùng chất liệu vải và tận dụng ánh sáng. Phòng khách được thiết kế bởi Suzanne Schmidt. Chiếc bàn nhỏ đặt giữa phòng, có chân được thiết kế theo phong cách Pháp cùng với đồ nội thất được bọc nhung mềm mại và rèm cửa sổ bằng vải lanh tạo sự tinh tế cho gian phòng.

Phong cách Tây Ban Nha

Phong cách Tây Ban Nha là nói đến một phong cách mộc nhưng rực rỡ sắc màu. Nói đến phong cách Tây Ban Nha là nói đến một phong cách mộc nhưng rực rỡ sắc màu. Phong cách Tây Ban Nha làm nổi bật các yếu tố kiến trúc đẹp, thường sử dụng màu đất nung, vàng, xanh dương và xanh lá cây. Phòng khách được thiết kế bởi Ammie Kim. Trần nhà được cove kết hợp với tường mịn mô tả kiểu kiến trúc Tây Ban Nha cổ.

Phong cách cổ điển
Phong cách cổ điển nhấn vào sự thoải mái và những yếu tố cổ điển. Phong cách cổ điển nhấn vào sự thoải mái và những yếu tố cổ diển. Nhà thiết kế Christopher J. Grubb kết hợp các đồ nội thất lớn, thảm cổ và thảm trang trí châu Âu để tạo nên gian phòng khách này.

Thư viện mẫu Setup Design Decor Nội Thất Đẹp