Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Mẫu sàn gỗ trang trí cửa hàng thêm lung linh bắt mắt

Mẫu sàn gỗ trang trí cửa hàng thêm lung linh bắt mắt. Sàn gỗ không những có độ bền, vững chắc như sàn gạch, sàn đá mà nhiều loại gỗ ván lát sàn còn có các tính năng đặc biệt như có khả năng điều hòa không khí, mát về mùa hè, ấm về mùa đông, bề mặt không bị đọng nước khi thời tiết nồm, chống trầy xước, thấm nước,… Nhiều loại ván sàn công nghiệp được cải tiến và chịu được độ ẩm lên đến 80%, có thể lau chùi bằng khăn ẩm thường xuyên. 

Có 2 loại sàn gỗ: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Designnoithatdep.com xin giới thiệu đến bạn một số Mẫu sàn gỗ trang trí cửa hàng thêm lung linh bắt mắt.

Mẫu sàn gỗ trang trí cửa hàng thêm lung linh bắt mắt

1. Sàn gỗ tự nhiên: Là loại sàn gỗ được tạo từ thiên nên kết tinh đực sự bền và chất lượng nên sàn gỗ tự nhiên được đánh giá cao về sự sang trọng được tạo ra nên giá tiền từ đó cao hơn so với các loại sàn gỗ khác. Ưu điểm của loại sàn gỗ này là có vân bóng đẹp, đi có độ ấm, cảm giác thật chân, có độ bền cao và mùi hương dễ chịu. Tuy nhiên, so với sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống xước thấp hơn, dễ bị ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí.

Các loại ván sàn gỗ tự nhiên vẫn được cho là có tuổi đời cao hơn, vân gỗ đa dạng và có màu sắc phù hợp với căn nhà sang trọng theo lối cổ điển. Một số loại gỗ tự nhiên được ưa dùng là các loại gỗ lim, căm xe, giáng hương, pơmu, sồi… với giá từ 350.000 – 1.000.000 đồng/m2 hoàn thiện tùy loại. Tuy nhiên các nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm.

2. Sàn gỗ công nghiệp: Là loại sàn gỗ được tạo ra từ công nghệ cao ” dùng gỗ PDF để tạo ra” do con người tạo ra để thây thế cho sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp được xử lý tốt về chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bóng và sự đồng đều về sản phẩm nên thuận lợi khi thi công với số lượng lớn.

Gỗ công nghiệp còn có độ bóng cao, nhiều màu sắc và vân đẹp để chọn lựa. Ngoài ra, giá rẻ cạnh tranh và thời gian thi công nhanh gọn cũng là ưu điểm đáng kể của sàn gỗ công nghiệp.
Xem thêm: Mẫu vách ngăn nhà hàng, quán cafe, cửa hàng đẹp 
  • Sàn gỗ trang trí shop quần áo
  • Sàn gỗ trang trí showroom đồ gia dụng
  • Sàn gỗ trang trí showroom rượu
  • Sàn gỗ trang trí shop túi xách, giày dép
  • Sàn gỗ trang trí cửa hàng điện thoại, máy tính
  • Sàn gỗ trang trí quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, spa
  • Sàn gỗ trang trí showroom âm thanh

Thư viện mẫu Setup Design Decor Nội Thất Đẹp