Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

Mẫu tủ bếp đá granite, đá hoa cương hiện đại làm mới mẻ không gian bếp gia đình bạn

Tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp đều đã rất quen thuộc với mỗi gia đình chúng ta. Tuy nhiên, bạn sợ mặt gỗ tủ bếp dễ bị ẩm mốc, mối mọt, bong các lớp sơn và úa màu do không được lau chùi thường xuyên. Mặt tủ bếp đá hoa cương sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng trên một cách triệt để. 

Designnoithatdep.com xin giới thiệu đến bạn một số Mẫu tủ bếp đá granite, tủ bếp đá hoa cương hiện đại làm mới mẻ không gian bếp gia đình bạn.

Đá granite dùng trong thiết kế tủ bếp như thế nào?

Đá granite là loại vật liệu đá mặt bếp thông dụng thường dùng nhất cho mặt bếp của tủ bếp dưới, đá granite khá đa dạng về màu sắc và hoa văn (gần như không có hai mặt đá granite nào giống nhau hoàn toàn). Mặt đá granite có thể được xử lý theo hai cách: bóng kính hoặc bóng mờ. Bóng kính sẽ làm cho màu của mặt đá nhìn sậm hơn, trong khi bóng mờ sẽ giữ được màu tự nhiên của vật liệu. Tủ bếp đá granite không kém vẻ hiện đại và sang trọng so với tủ bếp gỗ.

Ưu điểm của tủ bếp đá hoa cương là gì?

  • Với đặc tính chống bám bẩn và duy trì được bề mặt sáng bóng rất tốt, đá granite khi sử dụng giúp người dùng dễ dàng hơn trong vệ sinh mặt đá bếp.
  • Việc sử dụng bảo quản mặt bàn bếp bằng đá granite là vô cùng đơn giản, có thể lau sạch mỗi ngày bằng vải mềm hay khăn giấy thấm nước, bên cạnh đó, mặt bàn có thể chịu nhiệt thoải mái khi đặt lên nó những chiếc chảo chiên còn rất nóng mà vẫn giữ được bề mặt sáng bóng.
  • Siêu bền bỉ theo thời gian 
  • Giá thành thấp hơn đá nhân tạo.
Mẫu tủ bếp đá granite, đá hoa cương hiện đại làm mới mẻ không gian bếp gia đình bạn

Khi có nhu cầu thi công tủ bếp mặt đá granite, bạn có thể gọi đến hotline:
  • Thi công tủ bếp HCM: 0901 438 178
  • Thi công tủ bếp Hà Nội: 0973.682.662  
Có thể bạn quan tâm: Xu hướng thiết kế bếp hiện đại năm 2018
 

Thư viện mẫu Setup Design Decor Nội Thất Đẹp