Thứ Ba, 31 tháng 7, 2018

Mẫu thiết kế trang trí căn hộ đầy màu sắc phong cách Retro

Mẫu thiết kế trang trí căn hộ đầy màu sắc phong cách Retro

Cách trang trí nội thất căn hộ theo phong cách retro hết sức tinh tế. Không gian căn hộ sẽ được chia thành những không gian nhỏ liên tiếp nhau với cách bố trí vật dụng chi tiết. Bởi vậy, những món đồ trang trí có kích thước nhỏ và trung bình được ưa chuộng. 

Với phong cách Retro ứng dụng thiết kế nội thất dành cho căn hộ, cảm giác mang đến cho chủ nhân sẽ là sự đơn giản nhưng tinh tế trong sắp đặt. Phong cách này tuy đơn giản nhưng đòi hỏi gout thẩm mỹ không hề dễ dãi, ví như một bộ quần áo có thể bị phá hỏng chỉ vì lưạ chọn sai dây thắt lưng. Retro đòi hỏi sự đồng bộ, ăn ý với nhau đến từng chi tiết.

Trong đó, những bức tranh trên các bức tường giúp cho ngôi nhà trở nên ấm áp và lãng mạn hơn. Các bức tranh và các phụ kiện cũng được phối hợp với nhau theo nhiều cách tạo nên sự tươi mới, linh hoạt cho căn phòng.

Mẫu thiết kế trang trí căn hộ đầy màu sắc phong cách Retro

Màu sắc trang trí của căn hộ

Khác hẳn với phong cách thiết kế nội thất vintage thường theo hướng cổ điển, retro mang trong mình một màu sắc với những gam màu pastel kế hợp cùng màu trắng, hay những màu đối lập tạo nên sự ngẫu hứng và vẻ đẹp rực rỡ cho căn phòng.

Đồ nội thất của căn hộ

Đặc điểm của đồ nội thất phong cách retro là sự đơn giản, đẹp và rất đặc trưng. Những đồ vật này thường mang nét tinh túy của thời gian và hơi thở của thời đại ngày nay. Đây là sự kết hợp giữa nét tinh tế và sang trọng mang đến không gian sống ấn tượng, cuốn hút.
Xem thêm: Design nội thất đẹp theo phong cách Scandinavian style

Thư viện mẫu Setup Design Decor Nội Thất Đẹp