Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Mẫu đèn ốp trần, đèn chùm trang trí phòng khách, phòng ăn đẹp hiện đại, sang trọng

Mẫu đèn ốp trần, đèn chùm trang trí phòng khách, phòng ăn đẹp hiện đại, sang trọng

Trang trí không gian phòng khách, phòng ăn là điều mà mọi gia chủ cần phải bắt tay vào thực hiện khi sở hữu một căn hộ. Đương nhiên để làm được điều đó, không thể thiếu sự góp mặt của đèn trang trí phòng khách. Chúng không chỉ mang đến ánh sáng hài hòa cho căn phòng ngồi tiếp khách mà còn tô điểm sự sang trọng, tươi mới cho không gian. Mẫu đèn ốp trần, đèn chùm trang trí phòng khách, phòng ăn đẹp hiện đại, sang trọng 

Kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách, phòng ăn

Một số kinh nghiệm dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi bạn muốn bắt tay vào việc trang trí phòng khách.

Nhu cầu và sở thích

Tùy theo sở thích và nhu cầu của từng gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đèn trang trí phòng khách khác nhau. Tuy nhiên, hãy nhớ cân nhắc phong cách thiết kế nội thất phòng khách mà gia đình đang sử dụng để tránh trường hợp sở hữu những không gian thiếu ăn ý.

Sự phối hợp hài hòa trong phong cách thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến tổng quan tính thẩm mỹ của căn phòng. Đừng để một thiết kế nội thất cổ điển kết hợp với đèn trang trí phòng khách phá cách và ngược lại.

Kiểu dáng/họa tiết

Kiểu dáng đèn trang trí phòng khách có rất nhiều loại, họa tiết cũng vậy. Khách hàng vì thế nên là một người tiêu dùng thông thái. Đừng biến không gian trở thành kệch cỡm với các mẫu đèn trang trí chẳng giống ai.

Sự tươi mới sẽ khiến không gian bớt nhàm chán, nhưng với những phòng khách có diện tích chật hẹp, đừng lựa chọn những chiếc đèn trang trí với kiểu dáng, họa tiết cầu kỳ. Mọi thứ sẽ thật rối mắt và khiến bạn khó chịu.

Kích thước

Kích thước đèn trang trí phòng khách là vấn đề khách hàng cần lưu ý cho không gian ngôi nhà mình. Khi sở hữu những thiết kế đèn với kích thước phù hợp, phòng khách sẽ hài hòa và ấn tượng.

Trong nhiều trường hợp khó lựa chọn, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những chuyên gia thiết kế nội thất. Chắc hẳn những lời khuyên của họ có thể giúp bạn rất nhiều.

Độ sáng

Ánh sáng hài hòa từ đèn trang trí phòng khách sẽ mang lại cho không gian sự sang trọng và ấm cúng. Gia chủ đừng lựa chọn đèn có ánh sáng quá mạnh hay quá yếu cho phòng khách của mình.

Mẫu đèn ốp trần, đèn chùm trang trí phòng khách đẹp hiện đại, sang trọng


Anh chị có thể tham khảo mẫu đèn trang trí cao cấp tại Đèn Giá Trị:
dengiatri.com

Thư viện mẫu Setup Design Decor Nội Thất Đẹp